Levi’s

Chiếc quần bò blue jeans đầu tiên trên thế giới này đã tạo ra một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của Levi Strauss. Đến ngày hôm nay, mỗi khi nhắc đến chiếc quần jean người ta lại nhớ đến Levi’s và ngược lại. Đây chính là sản phẩm nổi bật đã làm thay đổi ngành thời trang thế giới và tạo nên một phong cách ăn mặc mới cho chúng ta đến tận ngày hôm nay.

Levi’s vẫn tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trên thị trường thời trang jeans bằng các dòng sản phẩm mở rộng phong phú, bao gồm những mẫu mã “nòng cốt” như dòng jeans 501 lừng danh, dòng jeans tân thời với các form dáng hiện đại (Red Tab) và các sản phẩm cao cấp (premium).

Trải qua hơn 130 năm xây dựng và tồn tại, Levi's ngày nay đã trở thành một đế chế hùng mạnh mà hiếm có đối thủ nào có thể vượt mặt. Levi's đã trở thành thương hiệu thời trang uy tín, chất lượng, được ưa thích trên toàn thế giới. Có thể thấy nhãn hiệu thời trang hiệu Levi's đã trở nên phổ biến đến mức bất kì ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc quần jeans của thương hiệu này. Levi's đã không ngừng thay đổi để làm mới chính mình. Khởi nghiệp từ một chiếc quần jean đến nay vẫn chỉ kinh doanh quần jean nhưng Levi's vẫn không ngừng sáng tạo và đổi mới để đem đến phong cách khác nhau cho những người sử dụng chúng.

  Share on Google+

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN